Mẫu biệt thự văn phòng dành riêng cho công ty tài chính vô cùng hiện đại

các vách kính trong suốt góp phần kéo cảnh quan sân vườn ngoài vào trang trí thêm cho không gian văn phòng

Chủ đầu tư ngay từ khi tiếp xúc với đơn vị tư vấn thiết kế đã đặt ra các ý đồ rất đơn gian và cũng rất khó như sau: phải đẹp, khách hàng khi đến làm việc phải thực sự ấn tượng với Tập đoàn Exin thông qua ngôn ngữ thiết kế, và điều cuối cùng không mang nặng hình thức một văn phòng truyền thống.
Là nhà thầu thiết kế thi công văn phòng trọn gói, Areazero2.0 tất nhiên còn phải tính đến cả chi phí đầu tư hiệu quả. Kết quả đưa ra là một văn phòng hẳn làm hài lòng chủ đầu tư, với nhiều không gian sang trọng, kết hợp với khu làm việc mở, các không gian văn phòng truyền thống và nhiều phá cách, các thảm trải sàn kết hợp ánh sáng tạo lên các khu vực mang tính chất ngăn cách mềm.
Khu vực bếp được thiết kế như là khu vực trung tâm, với các loại bàn khách nhau, các khế sofa và ghế quay ngồi nhâm nhi li cafe hoặc trà bàn công việc. Các khu vực này thúc đẩy sự giao lưu, trò truyện. Các bức tường kết hợp với hệ thống video thông báo công việc, khu vực gọi điện thoại các nhân. Các phòng họp với nhiều loại hình họp mở hoặc kiens, với các thiết bị trình chiếu kết hợp. Cũng rất ấn tượng không gian họp được thiết kế với dẫy ghế dài, xóa bỏ hình thức làm việc bàn ghế mà cảm giác đang ngồi ở không gian giải trí hoặc gia đình.
Không gian ấn tượng còn là sự kết hợp trong ngoài, các vách kính trong suốt góp phần kéo cảnh quan sân vườn ngoài vào trang trí thêm cho không gian văn phòng

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *