Thiết kế văn phòng đẹp với nội thất cao cấp, hiện đại

Văn phòng rộng 1350m2 với 80 người làm việc, gần 20m2 cho 1 người, vượt xa giá trị khoảng 6m2/người tại các văn phòng bình thường khác.

Nếu phải bình chọn cho một thiết kế và trang trí nội thất văn phòng đẹp, chắc hẳn văn phòng của Công ty Magnora chính là một trong các văn phòng bạn sẽ đưa vào phương án lựa chọn của mình? Tổng thể đây là một văn phòng được đầu tư nghiêm túc từ khâu chuẩn bị dự án cho đến lựa chọn đơn vị , thi công văn phòng và tài chính để có thể lựa chọn các chủng loại đồ nội thất văn phòng ở cấp cao nhất.

Magnora là một doanh nghiệp trong lĩnh vực truyển thông và giáo dục. Bản thân nhà lãnh đạo doanh nghiệp Magnora có sự am hiểu sâu sắc trong ngành trang trí và thiết kế. Nhìn tổng thể vào thiết kế văn phòng, văn phòng đẹp từ góc nhìn xuongs thành phố, ánh sáng tràn đầy, màu sắc nội thất lộng lẫy và đồ văn phòng thì rất đep.

Văn phòng rộng 1350m2 với 80 người làm việc, gần 20m2 cho 1 người, vượt xa giá trị khoảng 6m2/người tại các văn phòng bình thường khác. Điều này lý giải cho phép văn phòng thiết kế thêm nhiều không gian chức năng phục vụ nhân viên và khách hàng đến tham quan. Phần lớn nhân viên có được không gian làm việc rộng rãi và không giản mở, đây là hình thức thiết kế văn phòng hiện đại cho một tổ chức hiện đại.

Ngoài ra, chi tiết tới từng chi tiế là tiêu chí của thiết kế. Bạn có thể cảm nhận được sự nâng niu chú ý vào các giải pháp thiết kế cho từng chi tiết nhỏ như: sàn nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *