Khám phá văn phòng đẹp dành riêng cho công ty bất động sản

Tông màu vàng kết hợp hoa văn tạo sự sang trọng đáng kể cho một doanh nghiệp bất động sản.

Một văn phòng đẹp và nhỏ khi thiết kế hoặc trang trí nội thất sẽ rất khó, vì không gian văn phòng bị chia mảnh. Tuy nhiên văn phòng Dinor với 190m2, lại là văn phòng bất động sản có thể chứng minh điều ngược lại, lý do là đâu?

Thứ nhất, cách tiếp cận của văn phòng bất động sản cần phải tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay tại thời điểm ban đầu khi họ bước chân vào trong văn phòng. Vì vậy, không gian lễ tân được trang trí với cây hoa tạo cảm giác thiên nhiên thân thiện. Vật liệu sử dụng cho khu vực này được lựa chọn như thảm chất lượng cao, bàn ghế decor sang trọng.

Vì văn phòng không quá lớn nên đơn vị thiết kế nôi thất văn phòng, công ty Swiss Interior cũng có lựa chọn thông minh khi dùng các vách bằng kim loại trang trí, vừa cho anh sáng đi qua được, vừa tôn tính sang trọng và không gian như được mở rộng qua các hệ vách hở.

Tông màu vàng kết hợp hoa văn tạo sự sang trọng đáng kể cho một doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên theo như Kiến trúc sư của công ty QualiDecor khi thảo luận về văn phòng này, chúng ta nên thêm tông màu vàng chóe hơn 1 chút kết hợp với chi tiết cổ điển thì văn phòng sẽ càng tạo sự sang trọng hơn nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *