Thiết kế văn phòng tại Singapore ấn tượng, với kiến trúc đẹp

Không gian văn phòng thứ 3 đến thứ 5 là các không gian làm việc, được lên ý tưởng với sự tiện nghi, hiện đại, năng động giúp cho công việc

Ngày nay các công ty thuê thiết kế các văn phòng ngoài việc khẳng định một không gian , ngôi nhà thứ 2 đẹp mà còn là cách thức marketing và tạo không gian thoải mái nhân viên, lôi kéo nhân tài.
Một điều thú vị khi đề cập đến công tác thiết kế văn phòng này khi Kiến trúc sư trao đổi: Sau khi bàn bạc với Chủ đầu tư chúng tôi lên ý tưởng một không gian đẹp và làm hài long khách hàng, đặc biệt là nuôi dưỡng sự nhiệt tình, vui vẻ của các nhân viên trong công ty. Không gian văn phòng được chia thành nhiều chức năng và được đặt theo tên các ngày như Thứ 2… Thứ 6. Không gian thứ 2 là ngày làm việc đầu tiên của 1 tuần được đặt tên cho không gian lễ tân. Không gian lễ tân mang lại sự thoải mái rộn ràng vì vậy chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu hiện đại như kính. Ánh sáng và thông gió tối đa mang lại cảm giá thoải mái dễ chịu mỗi khi chúng ta bước vào văn phòng.
Ví dụ ngày thứ 6, tâm trí nhân viên hướng đến sự kết thúc của cả tuần làm việc vất vả chúng tôi lựa chọn không gian pantry làm ý tưởng này. Không gian này thiết kế ấm cúng và tiện nghi cho mỗi giây phút nghỉ ngơi.
Không gian văn phòng thứ 3 đến thứ 5 là các không gian làm việc, được lên ý tưởng với sự tiện nghi, hiện đại, năng động giúp cho công việc của mỗi nhân viên thêm sự dễ dàng và nhanh chóng.
Tóm lại, với các ý tưởng kiến trúc và nội thất văn phòng thật đẹp kết hợp với phong cách đặt tên, Công ty Thương mại điện tử Singapore có được sự hấp dẫn không chỉ với công việc mà với chính văn phòng của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *